Xem Phim Tru Tiên – Thanh Vân Chí 2 - The Legend of Chusen 2

Tru Tiên – Thanh Vân Chí 2 - The Legend of Chusen 2

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Tử, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Thành Nghị, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải, Đường Nghệ Hân,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
18 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Tru Tiên – Thanh Vân Chí 2” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim cổ trang của Trung Quốc sản xuất được phát sóng trên kênh HD, với sự diễn xuất gây cấn và hấp dẫn của các diễn viên đang được yêu thích như: Triệu Lệ Dĩnh, Tần Tuấn Kiệt, Lý Dịch Phong, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Đường Nghệ Hân, Vương Nguyên, Thành Nghị. Xoay quanh bộ phim kể về Thiếu niên Trương Tiểu Phàm ở thôn Thảo Miêu gia nhập Thanh Vân Môn, cùng với con gái của Qủy Vương là Bích Dao, người bạn tốt là Lâm Kinh Vũ, Lục Tuyết Kỳ, Tăng Thư Thư cùng những thiếu niên khác giúp đỡ người lương thiện, trừ yêu diệt ác, cuối cùng làm thất bại âm mưu làm Thần Thú sống lại, điên đảo thanh vân của Quỷ Vương.

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2

Phim”Tru Tiên – Thanh Vân Chí 2″ Một đêm, khi Zhang Xiao Fan đã mười một tuổi, tất cả mọi người trong làng của ông đã bị giết chết, chỉ để lại người bạn thời thơ ấu của ông Lin Yu Jin và một người dân làng Bác Wang sống sót. Họ sau đó đã được thông qua bởi các phe Thanh Vân, các nhà lãnh đạo của người công bình và tốt. Lu Xue Qi là từ phe giống như Zhang Xiao Fan, nhà Thanh Vận. Cô được cho là một “cổ tích từ chín bầu trời. Đây là bộ phim cổ trang với nhiều tình tuyết gây cấn và hấp dẫn, các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!