Xem Phim Truy Đuổi Vượt Thời Gian - Timeless Season 1

Truy Đuổi Vượt Thời Gian - Timeless Season 1

Chất Lượng:
Tập 16
Đạo diễn:
Eric KripkeShawn Ryan
Diễn viên:
Abigail Spencer, Malcolm Barrett, Matt Lanter,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Truy Đuổi Vượt Thời Gian phim Mỹ (Trọn bộ Tập Cuối truy duoi vuot thoi gian thuyết minh vietsub) là chủ yếu, theo ý kiến ​​của tôi dù sao, một loạt nhạt nhẽo. Các hình ảnh động thực tế bản thân là lười biếng. Về mặt thẩm mỹ, nó tuân theo quy shoujou của một bảng màu pastel màu sắc, nhưng lỏng của chuyển động của nhân vật và cách thức mà họ được trả lại lá nhiều để được mong muốn. Tôi tự hỏi, nếu đội ngũ sản xuất ngay cả * có * một ngân sách để làm việc với, nghiêm túc. Bạn có thể biết được một loạt được yêu thích bởi những nỗ lực đó được đưa vào hoạt hình của nó, và thực sự, nghệ thuật cho loạt bài này không phải là bất cứ điều gì đáng nhớ.

Truy Đuổi Vượt Thời Gian

Truy Đuổi Vượt Thời Gian

Truy Đuổi Vượt Thời Gian

Truy Đuổi Vượt Thời Gian

Truy Đuổi Vượt Thời Gian

Truy Đuổi Vượt Thời Gian

Phim Truy Đuổi Vượt Thời Gian Đôi khi, trong những cảnh đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi về chất lượng mà các ký tự được thực hiện tại chi tiết đầy đủ … nhưng điều này dường như chỉ áp dụng cho những cảnh mà nhân vật chính và cái nhìn người yêu của mình vào đôi mắt eachothers ‘đối với số tiền kéo dài thời gian . Thậm chí sau đó, nó thậm chí không thực sự là một cảnh. Nó chỉ là một hình ảnh mà các máy ảnh từ từ chảo hướng / đi từ khi âm nhạc shoujou điển hình chơi trong nền. Animation cũng rất ít trong suốt Bokura ga Ita, vì vậy tôi không mong đợi bất cứ điều gì tuyệt vời từ nó.

Tôi không bao giờ đặt nhiều quan trọng trong nhạc nền khi nói đến shoujou anime, vì đó thường là quá đau đớn đến nay xuống trên thang ưu tiên mà đôi khi tôi tự hỏi tại sao họ thậm chí còn bận tâm. Tôi thậm chí còn không nhận thấy nhạc nền cho Bokura ga Ita. Có lẽ họ sẽ cho một phong cách minamilist. Dù bằng cách nào, khi tôi nhận thấy nó, tôi thấy nó khó khăn để phân biệt từ theo dõi để theo dõi. Tất cả mọi thứ có vẻ nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy.

Tôi tìm thấy nó khó khăn để đồng cảm với nhân vật. Các nhân vật chính, Nanami, không tấn công tôi như một nữ anh hùng đặc biệt thú vị. Tôi tìm thấy nó khó khăn để xác định bất kỳ phần nào của nhân vật mà tôi có thể xác định với, do đó, làm cho cô ấy là một nhân vật khó cho tôi để cố gắng hiểu. Như Bokura ga Ita tiến triển tuy nhiên, tôi bắt đầu để quyết lỗi này có nhiều để đẻ với nhân vật hơn tôi. Nanami thực sự không tấn công tôi như … khen ngợi. Cô ấy shoujou nữ anh hùng tiêu biểu của bạn. Cô kiên trì để làm cho mối quan hệ của mình với công việc người yêu của cô. Cô cũng nổi bật tôi như choạng trên ngụ ý tình yêu liệt sỹ. Yano, người yêu, mặt khác, là cơ bản được phác họa như Jerk Với Trái tim vàng. Nó nên được thử nghiệm và cố gắng, và thường được lặp đi lặp lại, mà bất kỳ hóa thân kém chất lượng của các phép chuyển nghĩa này là cam chịu lỗ, và thật đáng buồn Nanami và Yano cả đau khổ này.