Xem Phim Vây Hãm Jadotville - The Siege Of Jadotville (2016)

Vây Hãm Jadotville - The Siege Of Jadotville (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Richie Smyth
Diễn viên:
Guillaume Canet, Jamie Dornan, Mark Strong,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
99 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ phim “Vây Hãm Jadotville” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) dựa trên cuốn sách phi hư cấu Declan Power, The Siege tại Jadotville: Battle Forgotten Army của Ailen (2005), [8] và bao gồm những câu chuyện của cuộc vây hãm của Jadotville, một cuộc xung đột liên quan đến Ailen quân gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc và Katangese lực lượng trong Khủng hoảng Congo trong tháng 9 năm 1961.

Vây Hãm Jadotville

Vây Hãm Jadotville

Vây Hãm Jadotville

Vây Hãm Jadotville

Vây Hãm Jadotville

Tại các trang web đánh giá aggregator Metacritic, tính đến ngày 09 tháng mười 2016, bộ phim đã không có một Metascore hoặc User Score, với đánh giá chỉ hai nhà phê bình “. phê phán một nhà phê bình tại các trang web-Robert Yaniz, Jr. của We Got này Bao-đánh giá phim 70%, quan sát: “Mặc dù nó không phá vỡ bất kỳ vùng đất mới, The Siege of Jadotville là một mảnh nổi tinh xảo của phim mà điều tra các mối quan hệ thường được tranh cãi giữa chính trị và chiến tranh “[10] các nhà phê bình khác mà phê bình đã được đăng tại trang web-Robert Abele của Los Angeles Times-giá bộ phim 50%, mô tả nó như là:”. Một bộ phim chiến tranh hay gây sự với một số tiền hợp lý của chiến đấu hồi hộp nhưng rất nhiều toàn bộ cuộc đối thoại sáo rỗng. ”
Tại các trang web đánh giá aggregator Rotten Tomatoes, bộ phim vẫn chưa có ‘Đồng thuận nhưng, tính đến 09 Tháng 10 năm 2016, đã tổ chức một số điểm 67% Tomatometer, dựa trên 9 chỉ trích’ một nhà phê bình đánh giá, và một số khán giả của 76% thích nó.