Xem Phim Xạ Thủ Mỹ - Shooter USA

Xạ Thủ Mỹ - Shooter USA

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
John Hlavin
Diễn viên:
Cynthia Addai-Robinson, Ryan Phillippe,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Xạ Thủ Mỹ” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một nhà văn viễn tưởng hàng đầu có tên Stephen Hunter trong thời gian dài của năm đã viết một loạt sách về một nhân vật anh tạo ra một Bob Lee Swagger, một người cao lớn rangy cựu xạ trung sĩ với một giọng kéo dài phía nam, có lẽ là một trong những tay súng bắn tỉa lớn nhất trên hành tinh, và một anh hùng Mỹ đúng. (Một số đánh giá cuốn sách gọi là Swagger “vĩ đại nhất” anh hùng Mỹ trong tiểu thuyết hiện đại.)
Các nhân vật là một bất ngờ vang dội, giống như các nhân vật Bourne trong series nổi tiếng của phim không kém một “bất ngờ” để sáng tạo ban đầu của mình.

Xạ Thủ Mỹ

Xạ Thủ Mỹ

Xạ Thủ Mỹ

Xạ Thủ Mỹ

Xạ Thủ Mỹ

Hunter đã quá áp đảo bởi những phản ứng mạnh mẽ cho Bob Lee rằng ông thực sự cố gắng để cà nhắc nhân vật của mình thông qua hàng loạt các tiểu thuyết sau này (Bob tuổi nhanh chóng, ông đã bị thương, bị đánh đập, bị tê liệt, vv). Hunter còn cố gắng dần Bob Lee hoàn toàn và bắt đầu một loạt thương hiệu mới dựa trên con trai Bob Lee. Không ai trong số đó làm việc. Fan của anh cho đến ngày nay vẫn không thể có đủ Bob Lee. Ông là, và sẽ luôn luôn được, đọc tuyệt vời.

Hollywood đến gõ cửa nhưng thấy các nhân vật như được viết không phù hợp với họ “sao nấm mốc.” Vì vậy, Hollywood lại tưởng tượng ra những câu chuyện cốt lõi (từ cuốn sách đầu tiên trong series) với Bob Lee là một, ngắn hơn, lớn anh hùng kiểu thành phố trẻ hơn nhiều, không có giọng, và đúc Mark Wahlberg dẫn trước. Bộ phim là một thành công thương mại nhẹ nhưng người hâm mộ của bản gốc ghét nó và tin rằng nó có thể là tốt hơn rất nhiều nếu các mẫu ban đầu đã được theo dõi.

phim truyền hình mới này lại tưởng tượng các nhân vật vốn đã tưởng tượng lại từ phiên bản Hollywood. Bây giờ Bob Lee là rất trẻ và duyên dáng, đã lập gia đình (không phải như vậy trong cuốn sách) và, như mô tả của Ryan Phillipe, một cái gì đó của một cậu bé xinh đẹp và một smartass cùng một lúc. “Người bạn” Bob Lee tại FBI, Nick Memphis, cũng đã được tái tưởng tượng – từ một người đàn ông với một người phụ nữ. Nói cách khác, những câu chuyện hiện tại và các ký tự lái loạt bài này là ít hơn về các nhân vật Stephen Hunter ban đầu, và nhiều hơn nữa các loại điều bạn mong chờ từ các nhóm tập trung. Dọn dẹp. Về chính trị đúng. Và chỉ cần một chút nhàm chán.

Incoming search terms:

  • xa thu my
  • phim xa thu
  • phim xa thu my