Xem Phim Yêu Tinh Hàn Quốc - Goblin

Yêu Tinh Hàn Quốc - Goblin

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Lee Eung Bok
Diễn viên:
Gong Yoo, Jo Woo-Jin, Kim Go Eun, Lee Dong Wook, Yoo In Na, Yook Sung Jae,
Thể loại:
Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Yêu Tinh Hàn Quốc” (VietSub Full HD tieng viet thuyết minh)Dokkaebi (Gong Yoo) cần có một cô dâu người kết thúc cuộc sống bất tử của mình. Trong khi đó, Angel of Death bị mất trí nhớ. Bằng cách nào đó hai người gặp những điều này và sống chung với nhau. Họ xem ra những người đã qua đời và hiện đang rời khỏi thế giới này.

Yêu Tinh Hàn Quốc

Yêu Tinh Hàn Quốc

Yêu Tinh Hàn Quốc

Yêu Tinh Hàn Quốc

Yêu Tinh Hàn Quốc

yêu tinh tiếng Anh được ghi nhận đầu tiên vào thế kỷ 14 và có lẽ là từ unattested Anglo-Norman * gobelin, tương tự như gobelin Pháp cổ, đã được chứng thực khoảng 1.195 trong Ambroise của Guerre sainte Normandy, và để gobelinus Latin thời trung cổ trong Orderic Vitalis trước 1141 , mà là tên của một con quỷ hay một daemon ám ảnh các quốc gia trên Évreux, Normandy.

Nó có thể liên quan cả đến Kobold Đức và cabalus Latin thời trung cổ, hoặc * gobalus, chính nó từ κόβαλος Hy Lạp (kobalos), “lừa đảo”, “bồi”, “imp”, “con yêu tinh”. Ngoài ra, nó có thể là một nhỏ bé hay khác phái sinh của các tên riêng tiếng Pháp Gobel, thường xuyên hơn Gobeau,hình thức nhỏ bé Gobelet, Goblin, Goblot, nhưng ý nghĩa của họ có lẽ là “một người nào đó bán timblers hoặc cốc hoặc ly” . Hơn nữa, những tên riêng không phải là từ Normandy, nơi gobelin từ, gobelinus đầu tiên xuất hiện trong các tài liệu cũ. Đức Kobold chứa kov- gốc Đức (Trung Đức Kobe “trú ẩn, khoang”, “rỗng trong đá”, Dial. Cove tiếng Anh “rỗng trong đá”, tiếng Anh “che chở nghỉ trên bờ biển”, Old Norse Kofi “túp lều , đổ “) có nghĩa là ban đầu là một” rỗng trong lòng đất “. Từ này có thể liên quan đến Dial. Norman gobe “rỗng trong một vách đá”, với -lin hậu tố đơn giản hoặc -el trong suffixation đôi

Incoming search terms:

  • xem phim goblin
  • xem phim yeu tinh goblin
  • xem phim yeu tinh han quoc
  • yeu tinh han quoc